7 viên ngọc rồng - game đối kháng kinh điển nhất trên mobile


7 viên ngọc rồng - game đối kháng kinh điển nhất trên mobile7 Viên ngọc rồng là một game offline cực hay cho điện thoại di động với cách chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn phỏng theo cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng. Đến với đấu trường của 7 viên ngọc rồng có đầy đủ các nhân vật trong bộ truyện tranh hấp dẫn như: Songoku, ChiChi, Buma, ông rùa Ka mê, Cha Cha,.. tất cả đều tham gia và chiến đấu để giành chiến thắng.

Tai game 7 vien ngoc rong bạn sẽ cùng Songoku đi tìm bảy viên ngọc. Đồng thời trên cuộc hành trình của mình, cậu bé gặp phải rất nhiều các thế lực khác cũng hăm hở đi tìm ngọc. Phải chiến đấu với chúng để là chủ nhân của bày viên ngọc sáng lóa. Chiến đấu dũng mãnh là điều cần phải ghi nhớ.

Các tính năng trong game 7 vien ngoc rong

- Di chuyển, sử dụng chiêu thức đơn giản
- Nhập vai chiến đấu vào mọi nhân vật trong game
- Độ khó tăng dần cho bạn lựa chọn
- Game hỗ trợ tất cả dòng điện thoại android, java, ios…
- Game nhập vai đối kháng hấp dẫn 2015
- Cần sự nhanh tay nhanh mắt để hạ ngục đối thử
- Còn nhiều điều thú vị nữa đang chờ người chơi tai game 7 vien ngoc rong về và khám phá.

Chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phiên bản game đầy màu sắc và game dựa rất xác với cốt truyện Songuku và đương nhiên là tất cả những nhân vattj trong truyện đều có mặt ở trong game kể cả anh chàng phóng viên “tóc xù” cũng không sót.

Game 7 viên ngọc rồng được làm trên nền đồ họa 3D tuy đã có mặt trên thị trường game rất lâu rồi nhưng hầu hết những game thủ vẫn luôn chờ đợi một link tải chất lượng để được thưởng thức. Bạn sẽ được trải nghiệm một chiến trường khốc liệt và cực rộng nhiều khi bạn phải đi tìm đối thủ để tung skill nữa cơ.

Trong game bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những skill ở ngoài đời sẽ như thế nào chứ không còn là những đường vẽ trắng đen trong cuốn truyện tranh 7 viên ngọc rồng nữa. Mỗi nhân vật sẽ có một hệ thống skill khác nhau nên cần tốn khá nhiều thời gian để chọn cho mình một nhân vật phù hợp với lối đánh pk của mình.

Game 7 viên ngọc rồng hay Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 gây ấn tượng không chỉ với mẫu game hành động rực lửa mà còn ở đồ họa 3D “cực đỉnh” cùng hơn 150 nhân vật từng xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh. Thuộc thể loại thuần đối kháng, không có 1 cốt truyện rõ ràng, mạch lạc. Nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng gì mấy đến sự hấp dẫn của tựa game này trên phiên bản game Pc máy tính.

Hãy thực hành những thế võ đã học được. Tai game 7 vien ngoc rong bạn sẽ cùng Songoku đi tìm bảy viên ngọc. Đồng thời trên cuộc hành trình của mình, cậu bé gặp phải rất nhiều các thế lực khác cũng hăm hở đi tìm ngọc. Phải chiến đấu với chúng để là chủ nhân của bày viên ngọc sáng lóa. Chiến đấu dũng mãnh là điều cần phải ghi nhớ. Hãy thực hành những thế võ đã học được, và rất yêu thích nhân vật Songoku.Tags: 7 viên ngọc rồng, game đối kháng, game kinh điển

Bình luận của bạn

//